ภาพยนตร์ที่มี คริส แพร็ตต์

ภาพยนตร์ที่มี คริส แพร็ตต์

ภาพยนตร์ที่มี คริส แพร็ตต์ ดูหนังบนมือถือ ดูหนังบนทีวี ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นยุค สมาร์ทโฟน สมาร์ททีวี อย่างแท้จริง น้อยคนแล้วที่จะดูหนังออนไลน์บน PC เพราะเทคโนโลยีเข้ามาใกล้ตัวมากขึ้นทุกอย่างพัฒณาไปอย่างรวดเร็ว รวมถึง internet ทำให้หลายๆคนหันมาดูหนังออนไลน์ฟรีกันผ่าน Smart Phone และ Smart TV กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และ เว็บดูหนังของเรา KUBHD ได้มองเห็นจุดๆนี้เราเลยทำเว็บเพื่อออกแบบมาลองรับเป็นอย่างดีด้วยระบบ Mobile Friendly ทำให้ประสบการณ์ดูหนังของคุณราบลื่นมากยิ่งขึ้น เน็ตช้าก็ดูได้ และสามารถกรอได้ไม่มีสะดุด

ดูหนังออนไลน์ฟรี และ ปลอดภัย? อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้ เมื่อต้องเลือกแพลตฟอร์มดูหนังออนไลน์ฟรีก็คือ ดูหนังฟรีอย่างปลอดภัย จากทั้งมัลแวร์ แสปม ที่ประสงค์ร้ายพร้อมจะแฝงเข้ามาทำอันตรายภายในอุปกรณ์แบบที่อาจไม่ทันได้รู้ตัว เพราะงั้นหากคลิปแล้วไปโผล่หน้าเว็บแปลกๆ หรือหลังใช้งานอุปกรณ์เริ่มมีหน้าต่างเด้งขึ้นมาบ่อยๆ อาจต้องเช็กแล้วล่ะว่า ยังปกติดีอยู่หรือไม่

เว็บดูหนังออนไลน์ HD ดูหนังใหม่ Netflix พากย์ไทยและซับไทยฟรี ไม่เที่ยวที่ไหนก็ไม่เหงาแค่เลือก “ดูหนังออนไลน์“ ผ่านเว็บที่ลงมือคัดสรรหนังคุณภาพนับหมื่นเรื่อง ดูลื่นไม่มีสะดุด ด้วยระบบตัวเล่นสุดไฮเทค ดูหนังฟรี! กับเพื่อนหรือคนพิเศษ ใช้งานง่ายบนทีวีและมือถือทุกระบบ มาตรฐานเท่าระดับโรงหนัง ภาพ Movie Full-HD, 4K, มาสเตอร์ เลือกเสียงหนังพากย์ไทยและซับไทย ซับไตเติ้ล บรรยายไทย ได้ตามต้องการ หากไม่รู้จะดูหนังเรื่องไหนดี เรามีตัวอย่างหนังพร้อมเรื่องย่อช่วยตัดสินใจ และยังสามารถรีเควสต์เรื่องที่ต้องการได้อีกด้วย ทางเราพร้อมอัพเดทหนังออนไลน์ฟรี ไม่มีโฆษณาให้คุณทันที

ดูหนังใหม่ออนไลน์ พล็อตหนังหลายแนว เฟ้นหาหนังใหม่ชนโรง 2024 ภาพยนตร์ที่มี คริส แพร็ตต์ หรือกำลังฉายในโรงสักเรื่องค้นหาได้เลย เราจัดหมวดหมู่และประเภทแยกไว้เรียบร้อย ไม่ว่าจะเป็น หนังฝรั่ง หนังเอเชีย หนังเกาหลี หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังอินเดีย หนังไทย หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น หนัง Rate 18+ ที่มีพล็อตหนังหลากหลายแนวไม่ว่าจะเป็น หนังแอคชั่น หนังรักโรแมนติก หนังตลก หนังสงคราม หนังผี สยองขวัญ หนังซอมบี้ และอีกเพียบ บอกเลยว่าปลดล็อกทุกความบันเทิงจบที่เว็บเดียว

ดูหนัง ดูซีรี่ย์ ไม่มีค่าใช้จ่าย ดูหนัง Netflix, Disney+, Amazon Prim, HBO, Major เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ หนังภาคต่อ ซูเปอร์ฮีโร่ Marvel, DC พร้อม ดูซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์จีน Viu, Wetv, IQIYi หนังเต็มเรื่องทุกสตรีมมิ่งรับชมกันแบบฟรีๆ ไม่เสียค่าใช้จ่าย ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า ไม่ต้องสมัครให้เยอะยุ่งยาก ดูสะดวกสบายมากได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อมีอินเทอร์เน็ต ถูกใจนักดูหนังกันถ้วนหน้า

Passengers (2016) - IMDb

ภาพยนตร์ที่มี คริส แพร็ตต์ เรื่องย่อ KUBHD ดูหนังออนไลน์ Passengers (2016) เต็มเรื่อง

เรือ Avalon ซึ่งเป็นเรือหลับที่ขนส่งชาวอาณานิคม 5,000 คนและลูกเรือ 258 คนในตู้จำศีล กำลังเดินทางจากโลกไปยังดาวเคราะห์ Homestead II ซึ่งเป็นการเดินทาง 120 ปีโดยเป็นส่วนหนึ่งของการอพยพครั้งใหญ่ของประชากรโลกอันเนื่องมาจากการฆ่าสัตว์เชิงนิเวศน์และการล่มสลายของชีวมณฑล หลังจากนั้นเพียง 30 ปี การชนของดาวเคราะห์น้อยก็สร้างความเสียหายให้กับเรือทั้งๆ ที่มีระบบป้องกัน ทำให้เกิดความผิดปกติที่ทำให้ผู้โดยสาร จิม เพรสตัน วิศวกรเครื่องกลตื่นขึ้น ซึ่งเร็วเกินไป 90 ปี

หลังจากอยู่คนเดียวมาหนึ่งปี โดยมีเพียงบาร์เทนเดอร์หุ่นยนต์ชื่ออาเธอร์อยู่เป็นเพื่อน จิมเริ่มสิ้นหวังและคิดฆ่าตัวตายจนกระทั่งเขาสังเกตเห็นออโรร่า เลน หญิงสาวสวยที่อยู่ในฝัก เขาดูโปรไฟล์วิดีโอของเธอและรู้สึกประทับใจ เขาคิดที่จะชุบชีวิตเธอขึ้นมาเพื่อเป็นเพื่อน แต่ก็พยายามดิ้นรนทำเช่นนั้น โดยรู้ว่ามันผิดศีลธรรม

ภาพยนตร์โรแมนติก  คู่โดยสารพันล้านไมล์ และจะหลีกเลี่ยงชีวิตที่ตั้งใจไว้บนดาวเคราะห์ปลายทางของพวกเขา ในที่สุดเขาก็ปลุกเธอให้ตื่น ปล่อยให้เธอเชื่อว่ามันเป็นความผิดปกติเช่นกัน เขาบอกให้อาเธอร์ปกปิดสิ่งที่เขาทำไว้ ด้วยความเสียใจที่ต้องใช้ชีวิตบนเรือ ออโรร่าจึงพยายามกลับจำศีลอีกครั้งแต่ไม่สำเร็จ เมื่อลาออกจากสถานการณ์นี้ ออโรร่า นักเขียนและนักข่าว เริ่มเขียนเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอ

ปีหน้าทั้งสองตกหลุมรักกัน ก่อนที่จิมตั้งใจจะขอออโรร่าแต่งงาน อาเธอร์ก็เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับการตื่นขึ้นของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ หลังจากที่ออโรร่าบอกเขาว่าเธอกับจิมไม่ได้เก็บความลับระหว่างกัน ออโรร่าที่โกรธเคืองและโกรธเคืองด่า หลบเลี่ยง และแม้แต่โจมตีจิมด้วยร่างกาย ภาพยนตร์ที่มี คริส แพร็ตต์ เธอปฏิเสธคำขอโทษของเขาอย่างฉุนเฉียวและหลีกเลี่ยงการติดต่อกับเขา

Passengers เป็นภาพยนตร์โรแมนติกแนววิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2016 กำกับโดย Morten Tyldum เขียนบทโดย Jon Spaihts และนำแสดงโดย Jennifer Lawrence และ Chris Pratt นักแสดงสมทบประกอบด้วย Michael Sheen, Laurence Fishburne และ Andy García ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามผู้โดยสารสองคนบนยานอวกาศระหว่างดวงดาวที่บรรทุกผู้คนหลายพันคนไปยังอาณานิคม 120 ปีที่อยู่ห่างจากโลก โดยทั้งสองถูกปลุกให้ตื่นขึ้นก่อนกำหนด 90 ปีจากการจำศีล

Avengers: Infinity War (2018) - IMDb

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Avengers Infinity War (2018)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel มากมาย รวมถึง Avengers, Guardians of the Galaxy และตัวละครอื่นๆ จาก MCU ศัตรูตัวฉกาจคือธานอสผู้น่าเกรงขาม รับบทโดยจอช โบรลิน ผู้พยายามรวบรวมหินอินฟินิตี้สโตนทั้ง 6 ชิ้น ซึ่งเป็นสิ่งประดิษฐ์จากจักรวาลที่ทรงพลังมหาศาล ในภารกิจของเขาเพื่อสร้างสมดุลให้กับจักรวาลด้วยการทำลายล้างครึ่งหนึ่งของชีวิต

ในขณะที่ธานอสเริ่มต้นภารกิจ เหล่าอเวนเจอร์สซึ่งนำโดยไอรอนแมน (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์), กัปตันอเมริกา (คริส อีแวนส์), ธอร์ (คริส เฮมส์เวิร์ธ) และเดอะฮัลค์ (มาร์ค รัฟฟาโล) พร้อมด้วยพันธมิตรอย่างแบล็ค แพนเธอร์ (แชดวิค โบสแมน) ) และด็อกเตอร์ สเตรนจ์ (เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์) ร่วมมือกันเพื่อหยุดเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขาเผชิญกับความท้าทายที่ดูเหมือนจะผ่านไม่ได้ ในขณะที่พวกเขาพยายามป้องกันธานอสจากการประกอบ Infinity Gauntlet ซึ่งจะมอบพลังที่ไม่อาจจินตนาการให้เขาได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นรถไฟเหาะแห่งแอ็คชั่น ดราม่า และอารมณ์ความรู้สึก ภาพยนตร์ที่มี คริส แพร็ตต์ ขณะที่ตัวละครอันเป็นที่รักถูกผลักดันจนถึงขีดจำกัด และชะตากรรมของจักรวาลก็แขวนอยู่บนเส้นด้าย เป็นเรื่องราวแห่งความเสียสละ ความกล้าหาญ และจิตวิญญาณอันยืนยงของเหล่าฮีโร่จาก Marvel

ประเด็นสำคัญ: KUBHD ดูหนังออนไลน์ Avengers Infinity War (2018) ความสมดุลและจำนวนประชากรมากเกินไป: แรงจูงใจของธานอสในการรวบรวม Infinity Stones เกี่ยวข้องกับความเชื่อของเขาในการสร้างสมดุลให้กับจักรวาลด้วยการลดจำนวนประชากรมากเกินไป โดยเน้นถึงประเด็นขัดแย้งทางจริยธรรมที่ซับซ้อน

  • การเสียสละและความกล้าหาญ: ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความเต็มใจของเหล่าฮีโร่ในการเสียสละส่วนตัวเพื่อสิ่งที่ดีกว่าและแก่นแท้ของความกล้าหาญที่แท้จริง
  • ความสามัคคีและการทำงานเป็นทีม: “Infinity War” เน้นย้ำถึงความสำคัญของความสามัคคีและความร่วมมือระหว่างกลุ่มฮีโร่ที่หลากหลายเพื่อเผชิญหน้ากับภัยคุกคามร่วมกัน
  • น้ำหนักของความเป็นผู้นำ: ตัวละครหลายตัว รวมถึง Captain America และ Black Panther ต้องต่อสู้กับความรับผิดชอบของการเป็นผู้นำในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤติ
  • ผลที่ตามมา: ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับผลที่ตามมาของการกระทำในอดีตและการตัดสินใจของเหล่าฮีโร่ทั่วทั้ง MCU

“Avengers: Infinity War” ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมจากการเล่าเรื่องที่ซับซ้อน เอฟเฟ็กต์ภาพที่น่าทึ่ง และความลุ่มลึกทางอารมณ์ของตัวละคร ทำให้ผู้ชมตกตะลึงกับบทสรุปอันน่าทึ่ง ทำให้เกิดภาคต่อที่ทุกคนตั้งตารออย่าง “Avengers: Endgame” ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ในฐานะจุดสังเกตในประเภทซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถของ MCU ในการถ่ายทอดเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่และเชื่อมโยงถึงกันในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน

Guardians of the Galaxy (2014) - IMDb

KUBHD ดูหนังออนไลน์ Guardians of the Galaxy (2014)

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับ Peter Quill หรือที่รู้จักในชื่อ Star-Lord ซึ่งแสดงโดย Chris Pratt ซึ่งถูกลักพาตัวไปจากโลกตั้งแต่ยังเป็นเด็กในปี 1988 เมื่อโตเป็นผู้ใหญ่ เขากลายเป็นหัวขโมยระหว่างดวงดาวที่มีเสน่ห์และมีไหวพริบ congressodeacessibilidade ซึ่งไปสะดุดกับลูกแก้วอันทรงพลังที่ ถูกตามหาโดยกลุ่มต่างๆ รวมถึงขุนศึกผู้โหดเหี้ยม Ronan the Accuser ที่รับบทโดย Lee Pace

ในกระบวนการนี้ ควิลล์สร้างพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้กับกลุ่มเพื่อนนอกกฎหมายที่หลากหลาย ภาพยนตร์ที่มี คริส แพร็ตต์ รวมถึงกาโมร่า มือสังหารผู้โหดเหี้ยม (โซอี้ ซัลดานา), แดร็กซ์ เดอะ เดสทรอยเยอร์ (เดฟ เบาติสต้า), แรคคูนดัดแปลงพันธุกรรม ร็อคเก็ต (พากย์เสียงโดยแบรดลีย์ คูเปอร์) และ กรูท สิ่งมีชีวิตคล้ายต้นไม้ (พากย์เสียงโดย วิน ดีเซล) พวกเขากลายเป็นที่รู้จักในนาม “ผู้พิทักษ์แห่งกาแล็กซี” และถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันเพื่อป้องกันไม่ให้โรนันใช้ลูกโลกเพื่อทำลายดาวเคราะห์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมหากาพย์การผจญภัยในอวกาศที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน แอ็กชัน และการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของดนตรียุค 70 และ 80 ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของตัวละครและโทนของภาพยนตร์ของควิลล์

  • ประเด็นสำคัญ: Found Family: KUBHD ดูหนังออนไลน์ Guardians of the Galaxy (2014) เจาะลึกเรื่องราวของครอบครัวที่ค้นพบ เมื่อคนที่ไม่คู่ควรเหล่านี้มารวมตัวกันและสร้างสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งแห่งมิตรภาพ
  • การไถ่ถอน: ตัวละครหลายตัว รวมถึง Gamora, Drax และ Rocket ต้องต่อสู้กับอดีตและแสวงหาการไถ่ถอนจากการกระทำของพวกเขา
  • พลังแห่งดนตรี: ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เพลงประกอบภาพยนตร์ “Awesome Mix Vol. 1” เพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญของดนตรีและการสะท้อนอารมณ์ของดนตรีในชีวิตของ Quill
  • การเอาชนะอคติ: ส่วนโค้งของตัวละครของ Drax เกี่ยวข้องกับการเอาชนะอคติของเขาต่อสิ่งที่เขามองว่าเป็นศัตรูในตอนแรก
  • วีรบุรุษที่ไม่น่าเป็นไปได้: ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าความกล้าหาญอาจมาจากแหล่งและบุคคลที่ไม่คาดคิดที่สุด

Guardians of the Galaxy (2014) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ภาพยนตร์ที่มี คริส แพร็ตต์ ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวางในเรื่องอารมณ์ขัน ตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเคมีที่เข้ากันระหว่างนักแสดง โทนเสียงที่ไม่เคารพและเบิกบานใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ผสมผสานกับฉากหลังของการผจญภัยในจักรวาล ได้นำจุดหักมุมที่สดใหม่และคาดไม่ถึงมาสู่ MCU มันขยายขอบเขตของจักรวาลภาพยนตร์ โดยนำเสนอโลกและตัวละครใหม่ๆ ในขณะเดียวกันก็กลายเป็นเกมยอดนิยมและเป็นสัญลักษณ์ในประเภทซูเปอร์ฮีโร่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *